Malindo Air trợ giúp những yêu cầu đặc biệt dành cho người khuyết tật.

3111

Những hành khách đặc biệt là những hành khách cần sự hỗ trợ và trợ giúp của Malindo Air. Trong chuyến hành trình du lịch của mình, Malindo Air mong muốn đem đến sự thoải mái và tiện lợi nhất dành cho khách hàng của mình. Nếu như quý khách gặp khó khăn hoặc những trở ngại về sức khỏe, về nhu cầu và cần sự hỗ trợ nhiệt tình của hãng để có thể di chuyển thuận tiện, được hưởng những ưu tiên đặc biệt thì quý khách hãy liên hệ sớm với hãng.

Malindo Air trợ giúp những yêu cầu đặc biệt dành cho người khuyết tật.
Malindo Air trợ giúp những yêu cầu đặc biệt dành cho người khuyết tật.

Nhằm đem đến những thông tin đầy đủ về những yêu cầu cũng như hỗ trợ đặc biệt của Malindo Air, hãng sẽ cung cấp quy định riêng của trường hợp này. Quý khách có thể chia sẻ những thông tin hữu ích này với những người thân, người bạn của mình và đặc biệt với những người thuộc đối tượng hành khách này.

Malindo Air trợ giúp đặc biệt dành cho người khuyết tật

Chúng tôi muốn đem đến cho quý khách trở nên thoải mái nhất trong chuyến hành trình của mình, nếu như quý khách là một trong những đối tượng đặc biệt đó, quý khách hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi.

Những đối tượng hành khách khuyết tật được hỗ trợ. 

Đối với hành khách bị khuyết tật, Malindo Air có những quy định riêng và hỗ trợ nhiệt tình đối với những hành khách trong trường hợp này:

 • Hành khách khuyết tật khi đi bộ
 • Hành khách có bệnh tiểu đường
 • Hành khách tàn tật

Đối với một số trường hợp đặc biệt, Malindo Air khuyên quý khách không nên đi du lịch, tránh những trường hợp rủi ro xảy ra quá lớn.

 • Hành khách trải qua những ca phẫu thuật và chưa lành vết mổ.
 • Hành khách mắc một số bệnh liên quan tới tim mạch, mắc những bệnh cấp tính liên quan và đang trong thời kì điều trị.
 • Hành khách mắc một số bệnh liên quan tới viêm tai giữa, viêm xoang, các bệnh hô hấp và truyền nhiễm yêu cầu cần phải cách ly.
 • Hành khách mất năng lực hành vi nhân sự, có một số bệnh liên quan như thần kinh hoặc động kinh
 • Những bà mẹ mang thai sau tuần thứ 35 trở lên.
 • Trẻ em sơ sinh trong vòng 7 ngày.

Dịch vụ của Malindo Air dành cho hành khách khuyết tật.

STT Đối tượng hành khách Dịch vụ hỗ trợ Lưu ý
1 Khuyết tật đi bộ – Ghế ngồi được bố trí trước

– Hoặc dịch vụ thân thiện với xe lăn

Một số trường hợp nặng cần được giải phóng mặt bằng trước khi lên máy bay.
2 Hành khách tiểu đường -Dịch vụ cung cấp những bữa ăn dành riêng cho người tiểu đường. Quý khách có thể mang theo đầy đủ insulin, ống tiêm và kim tiêm dưới da+ kèm theo chứng nhận và yêu cầu của bác sĩ.

Malindo Air vì sự an toàn của khách cũng như tuyệt đối duy trì những quy chuẩn, phòng ngừa dịch bệnh của tất cả quý khách hàng trong các hành trình bay, hi vọng quý khách hàng ủng hộ và hợp tác cùng hãng, cung cấp đầy đủ tình trạng sức khỏe khi cần thiết nhất trước khi thực hiện chuyến hành trình đi du lịch của mình.

Malindo Air trợ giúp những yêu cầu đặc biệt dành cho người khuyết tật.
Malindo Air trợ giúp những yêu cầu đặc biệt dành cho người khuyết tật.

Để kiểm tra xem những trường hợp của quý khách có thể thực hiện hành trình bay và rơi trong những mục khuyến cáo đặc biệt dưới đây, quý khách có thể liên hệ trước với dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng:

 • Những hành khách bị bệnh và có nguy cơ lây lan dịch bệnh, truyền nhiễm bệnh cho những hành khách khác.
 • Những hành khách rơi vào trường hợp một số bệnh mất năng lực hành vi nhân sự, có tiềm năng phát triển các triệu chứng khác gây náo loạn.
 • Những hành khách cần được chăm sóc liên tục và tình trạng sức khỏe xấu dần trên mỗi chuyến bay.

Malindo Air với những quy định bắt buộc nhằm đảm bảo và đem đến chất lượng dịch vụ đầy đủ cho khách hàng. Nếu như quý khách có bất kì thắc mắc gì, quý khách có thể liên hệ với đại lý hoặc văn phòng của Malindo Air. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Indonesia, Malaysia hoặc Ấn Độ là những điểm đến trọng tâm của hãng.

4.7/5 - (3 bình chọn)