Áp dụng những bí quyết sau để có tấm vé máy bay giá rẻ

3071

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ thật sự khó khăn đến thế ? Tại sao người ta thường xuyên mua được những tấm vé giá rẻ còn mình thì không.

Đừng lo, hãy áp dụng những bí quyết mà Đại lý Milindo Air chia sẻ sau đây để săn vé máy bay giá rẻ.

Không đặt vé trực tiếp từ hãng

Từ vé từ hãng sẽ không bao giờ có giá rẻ
Từ vé từ hãng sẽ không bao giờ có giá rẻ

Mọi người đều đa phần lao ngay tới website chính thức của hãng hàng không nào đó. Việc đặt vé ở đó không có gì là sai, thủ tục lại đơn giản, nhanh chóng nhưng lại không thể có vé rẻ. Hãy ghé qua đại lý của các hãng hàng không hoặc các trang đặt vé online. Nơi đó, bạn có thể so sánh giá vé các ngày và các hãng để rồi lựa chọn chiếc vé phù hợp nhất.

Không nhất thiết phải bay thẳng

Nếu bạn là người có thời gian và muốn có vé rẻ, hãy chọn những chẳng bay có quá cảnh thay vì bay thẳng. Chẳng hạn, bạn bay từ Hà Nội đi Pari giá vé dao động trong khoảng trên dưới 20 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn quá cảnh ở Hồng Kông hay Thái Lan thì giá chỉ còn khoảng 15 triệu. Và nên nhớ, quá cảnh càng lâu vé của bạn càng rẻ.

Thời gian

Thời gian là vàng bạc
Thời gian là vàng bạc

Đây là yếu tố  quan trọng. Thông thường, các hãng hàng không phát hành vé giá rẻ trong khoảng thời gian rất ngắn, từ vài tiếng cho đến 1-2 ngày là nhiều. Chẳng hạn như hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines phát hành giá vé 900.000đ đi các nước châu Á chỉ trong khoảng 12h đến 14h và trong 1 ngày duy nhất. Hãy tranh thủ và thường xuyên cập tình hình để chộp vé nhanh nhất có thể.

Lựa chọn hai hãng bay cho một hành trình

Đây mới là sự lựa chọn khôn ngoan. Hãy lựa chọn giá tốt nhất của các hãng cho chuyến đi và về. Vì nếu cùng một hãng Giá vé máy bay cho lượt đi và lượt về của một hãng luôn chênh lệch. Tội gì không thử. Vừa được trải nghiệm dịch vụ của nhiều hãng, vừa tiết kiệm.

Thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi

Thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi
Thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển. Việc bạn đăng kí nhận tin khuyến mãi qua email, điện thoại  hãy bất kì cách liên lạc cũng đều rất đơn giản. Hãy đăng kí của nhiều hãng và đại lý để khi có khuyến mãi hệ thống sẽ tự thông báo đến bạn.

Trên đây là chút ít kinh nghiệm mà Malindo Air xin chia sẻ tới các bạn. Ngại gì mà không thử áp dụng để Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Indoneisa nhỉ? Rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn.

4.6/5 - (12 bình chọn)