Giới thiệu Malindo Air

Malindo Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ đang rất được lòng khách hàng thời gian gần đây. Đường bay đa dạng, linh hoạt, giá cả phải chăng cùng những dịch vụ chăm sóc chất lượng là lý do nhiều người tin tưởng lựa chọn Malindo Air cho những chuyến bay xa của mình.

Lịch sử hình thành hãng hàng không Malindo Air

Lãnh đạo và tiếp viên hãng hàng không Malindo Air
Lãnh đạo và tiếp viên hãng hàng không Malindo Air

Malindo Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Malaysia, ra đời từ sự kết hợp giữa hai hãng hàng không National Aerospace and Defence Industries (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia. Tên hãng cũng ghép từ chữ đầu tên từng quốc gia mà ra (Mal+Indo). Đây được xem là hãng hàng không liên doanh từ hai quốc gia Đông Nam Á đầu tiên, mang đến cho khách hàng trải nghiệm không chỉ chuyến bay an toàn mà còn siêu tiết. Đặc biệt, giá vé thấp cùng với phí bảo hiểm kèm theo (nghĩa là được miễn cước hành lý ký gửi và dịch vụ vui chơi giải trí trên máy bay,….cũng khiến nhiều người tò mò muốn đặt vé máy bay Malindo Air giá rẻ.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2013, cho đến cuối năm 2015, Malindo Air mới chính thức mở cửa đường bay tới Việt Nam, trở thành đối thủ cạnh tranh mới và “nguy hiểm” của Air Asia trong tuyến đường Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur.

Các điểm bay chính của Malindo Air:

Sơ đồ đường bay Malindo Air tính đến tháng 12/2015
Sơ đồ đường bay Malindo Air tính đến tháng 12/2015

– Malaysia: Kuala Lumpur, Alor Setar, Ipoh, Johor Bahru, Kerteh, Kota Bharu, Kota Kinabalu, Kuala Terengganu, Kuantan, Kuching,  Langkawi, Melaka, Penang.

– Bangladesh: Chittagong, Dhaka

Ấn Độ: Delhi,Kochi, Chhatrapati Shivaji, Tiruchirappalli (Trichy), Teivandrum, Visakhapatnam, Mumbai.

– Sri Lanka: Colombo.

Indonesia: Bandung, Batam, Denpasar, Medan, Pekanbaru

Nepal: Kathmandu

– Thái Lan: Bangkok, Krabi.

– Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

Và một số điểm bay khác: Lahore (Pakistan), Hong Kong, Sanya (Tam Á/Trung Quốc), Perth (Úc),…

Tầm nhìn và nhiệm vụ của Malindo Air

Malindo Air với phương châm luôn làm việc hết mình vì khách hàng, đã và đang cung cấp những dịch vụ vượt quá sự mong đợi của hành khách trên mỗi chuyến đi, đồng thời vẫn mang về lợi nhuận và duy trì mọi hoạt động hãng với chi phí thấp nhất. Nhiệm vụ của hãng là cung cấp dịch vụ hàng không đặc biệt và cung cấp giá vé rẻ với giá trị gia tăng.

Một số lưu ý đặc biệt khi đồng hành cùng Malindo Air

– Hành khách đặt vé Malindo Air được xách theo 7 kg hành lý xách tayluôn có sẵn ít nhất 30 kg hành lý ký gửi.

– Mặc dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng Malindo Air yêu cầu xác thực thẻ nếu bạn thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Master/ JCB. Không phải ai cũng bị yêu cầu xác thực nhưng nếu không bay cùng chủ thẻ trên chuyến bay, bạn cần phải chuẩn bị Bản sao hộ chiếu của chủ thẻ (Photo không cần công chứng) và Thẻ thanh toán đã sử dụng để thanh toán, xuất trình khi được nhân viên  yêu cầu kiểm tra.

– Malindo Air không tính phí thanh toán.

– Malindo Air tính phí đối với trẻ em trên 2 tuổi như người lớn và thu phí 12 USD/1 bé/ 1 chiều với chặng TP Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur.

Để đặt vé nhanh nhất, vui lòng liên hệ số Tổng đài bán vé: Hà Nội:(04)37478953-(04)38310888 – HCM:(08)39205999 hoặc đến trực tiếp Phòng vé Malindo Air. Với đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé hiệu quả nhất, với mức giá ưu đãi tiết kiệm tối đa chi phí.

Giới thiệu Malindo Air
4.86 (97.27%) 22 votes