Giới thiệu Malindo Air

5955

Malindo Air là hãng hàng không liên doanh giữa hai quốc gia Malaysia và Indonesia, có trụ sở đặt tại thành phố Petaling, Jaya, Malayisa và trực tiếp khai thác đường bay trên toàn khu vực châu Á. Sự bắt tay và kết nối hợp tác giữa hai quốc gia trong cùng khu vực sẽ đem đến cho quý khách hành trình tuyệt vời và chất lượng tốt hơn. Bạn có thể mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ ngay hôm nay.

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng hàng không Malindo Air

Lãnh đạo và tiếp viên hãng hàng không Malindo Air
Lãnh đạo và tiếp viên hãng hàng không Malindo Air

Malindo Air đánh dấu sự ra đời và phát triển của mình thông qua sự hợp tác giữa hai quốc gia Malaysia và Indonesia vào tháng 3-2013. Tên gọi Malindo Air ra đời là sự kết hợp tên gọi của hai hãng hàng không: National Aerospace and Defence Industries (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia, hai chữ đầu tiên của hai quốc gia (Mal+Indo) được thống nhất thành tên chung của hãng. Sự phát triển của hãng hàng không Malindo Air được đánh giá là cột mốc đầu tiên trong mối quan hệ và liên kết về dịch vụ hàng không của các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Malindo Air hướng đến mục tiêu xây dựng hãng hàng không đảm bảo an toàn, tiết kiệm và cũng chính mục tiêu này, trong 2 năm 2013-2015 Malindo Air cũng đến Việt Nam và trở thành đối thủ cạnh tranh “nguy hiểm” của Air Asia trên các chặng bay xuất phát từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur.

Tầm nhìn và mục tiêu Malindo Air đang xây dựng:

Malindo Air hướng đến mục tiêu đem đến dịch vụ và chất lượng tốt hơn những gì khách hàng mong đợi, đồng hành vì sự an toàn của quý khách hàng trên các hành trình bay, Malindo đã đang xây dựng hệ thống thông tin và đội ngũ nhân viên chất lượng, nhiệt tình, trách nhiệm và  cẩn thận. Bên cạnh đó Malindo Air thực hiện mục tiêu cung cấp dịch vụ siêu rẻ và tiết kiệm, đáp ứng đầy đủ bất kì nhu cầu nào của khách hàng, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi đặt vé máy bay của Malindo Air.

(Video cận cảnh trực tiếp không gian máy bay Boeing 737-800NG mà Malindo Air sử dụng)

Các đường bay Malindo Air đang trực tiếp khai thác 

Sự phát triển vượt trội và tốc độ nhanh chóng phủ sóng các đường bay Malindo Air đang khai thác khiến cho nhiều du khách tìm kiếm, tò mò muốn đặt vé máy bay Malindo Air giá rẻ. Dưới đây là hình ảnh và thông tin chi tiết về các đường bay tại các quốc gia:

Sơ đồ đường bay Malindo Air tính đến tháng 12/2015
Sơ đồ đường bay Malindo Air tính đến tháng 12/2015

Thông tin chi tiết các đường bay Malindo Air khai thác chính thức tại các quốc gia:

– Malaysia: Kuala Lumpur, Alor Setar, Ipoh, Johor Bahru, Kerteh, Kota Bharu, Kota Kinabalu, Kuala Terengganu, Kuantan, Kuching,  Langkawi, Melaka, Penang.

– Bangladesh: Chittagong, Dhaka

Ấn Độ: Delhi,Kochi, Chhatrapati Shivaji, Tiruchirappalli (Trichy), Teivandrum, Visakhapatnam, Mumbai.

– Sri Lanka: Colombo.

Indonesia: Bandung, Batam, Denpasar, Medan, Pekanbaru

Nepal: Kathmandu

– Thái Lan: Bangkok, Krabi.

– Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

Và một số điểm bay khác: Lahore (Pakistan), Hong Kong, Sanya (Tam Á/Trung Quốc), Perth (Úc),…

Với sự đa dạng, quy mô rộng về điểm bay và đường bay xuất phát từ nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á, Malindo Air hi vọng có thể đồng hành cùng quý khách hàng trên các hành trình bay.

Để đặt vé nhanh nhất, quý khách hành có thể vui lòng liên hệ số Tổng đài bán vé:

Hà Nội:(024)37478953-(024)38310888 – HCM:(028)39205999 

hoặc đến trực tiếp Phòng vé Malindo Air. Với đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ quý khách đặt vé hiệu quả nhất và tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

 

4.3/5 - (7 bình chọn)