Quy định hành lý của Malindo Air

2263

Malindo Air là hãng hàng không có trụ sở tại Malaysia, Malindo Air khai thác trực tiếp các chặng bay và vận chuyển hành khách tới tất cả các điểm du lịch tại châu Á. Chuẩn bị hành lý trước chuyến bay tới các điểm cần đến là công việc quan trọng để quý khách có chuyến bay an toàn và trọn vẹn.  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Malindo Air cung cấp thông tin đầy đủ về quy định hành lý, quý khách chú ý những thông tin này và lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ của Malindo Air.

>> Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Để có một hành trình suôn sẻ và vui vẻ, quý khách cần đọc kĩ và lưu ý những quy định về hành lý, những đối tượng cần lưu ý ví dụ như: bà bầu, trẻ em, hành lý xách tay, hành lý kí gửi, các thủ tục kèm theo ….

Quy định hành lý của Malindo Air
Quy định hành lý của Malindo Air

Quý khách có thể theo dõi bảng thống kê thông tin đầy đủ về hành lý, số lượng, kích thước và khối lượng theo quy định của Malindo Air:

STT Loại hành lý Khách theo hạng Số lượng Cân nặng Kích thước
1 Hành lý xách tay Khách hạng Thương gia 2 Kiện hành lý sách tay+ 1 túi sách tay Không vượt quá 10kg 35cm x 55cm x 25cm
Khách hạng Phổ thông 1 Hàng lý kí gửi+ 1 Túi sách tay nhỏ /khoang hành khách. Không vượt quá 7kg 36cm x 56cm x 23cm
2 Hành lý ký gửi Khách hạng Thương gia   40kg/kiện  
Khách hạng phổ thông gia (đối với máy bay Boeing)   30kg/kiện  
Khách hạng phổ thông (đối với máy bay ATR)   15kg/kiện  
3 Hành lý miễn cước Hàng lý kí gửi (có thể đóng gói mà không lo lắng về phí)   15-40kg  

 

Từ bảng trên, ngoài những quy định chung, một số quy định riêng về hành lý kí gửi và hành lý miễn cước có thêm lưu ý như sau:

Hành lý kí gửi của Malindo Air

Ngoài những quy định về hành lý kí gửi theo bảng thông tin phía trên, nếu như quý khách mang hành lý vượt quá về số lượng và trọng lượng quy định của Malindo Air, quý khách phải trả thêm theo hạng mức như sau:

+Máy bay ATM-RM.22/kg

+Máy bay Boeing-RM.22/kg

Hành lý miễn cước của Malindo Air

Khối lượng hành lý từ 15-40kg quý khách có thể bọc trọn gói mà không cần lo về phí. Bên cạnh đó số lượng hành lý kí gửi được miễn phí tùy thuộc vào các yếu tố:

+Tuyến đường

+Điều khoản của hạng vé quý khách cần mua

+Điều kiện của hạng vé quý khách cần mua

Đối với hầu hết các điểm đến thì điều kiện hàng lý ký gửi miễn cước của quý khách đều được tính theo khối lượng.

Quy định hành lý của Malindo Air
Quy định hành lý của Malindo Air

Những thông tin đầy đủ về hành lý cũng như quy định về hành lý sẽ giúp quý khách có sự chủ động và chuẩn bị sẵn sàng hơn. Malindo Air hi vọng đem đến sự tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Quý khách có thể đặt vé máy bay trực tiếp đi các quốc gia khu vực châu Á thông qua sự hỗ trợ tư vấn của Đại lý vé máy bay Malindo Air.

Malindo Air sẵn sàng tư vấn cho quý khách trực tiếp. Malindo Air hi vọng đồng hành cùng quý khách trên từng cung đường bay!. Mọi tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Malindo Air.

Quy định hành lý của Malindo Air
4.63 (92.5%) 8 votes