Malindo Air hỗ trợ bà bầu đi máy bay như thế nào?

3484

Liệu những đứa con đáng yêu của bạn có được đồng hành cùng bố mẹ ngay từ những ngày được mẹ bao bọc trong bụng? Liệu bạn có phải nằm yên trong bụng mẹ trong vòng 9 tháng 10 ngày sau đó mới được vi vu. Những cô nàng hay anh chàng bé nhỏ sẽ xuất hiện trong tương lai đừng lo lắng, bởi bố mẹ của các bạn nếu như lựa chọn Malindo Air– chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ, ân cần quan tâm và chăm sóc, chắp cánh cho những chuyến bay của bạn.

Đó là những băn khoăn của bà bầu khi đi du lịch? Liệu có nên đi du lịch hoặc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai không? Những lưu ý gì dành cho bà bầu khi đi máy bay? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Malindo Air- Hỗ trợ phụ nữ mang thai đi máy bay.

Thời kì mang thai là thời kì có nhiều chuyển biến trong cơ thể của người phụ nữ, những thay đổi về nhiệt độ cũng như tâm sinh lý, sức khỏe có thể chưa đảm bảo; vì vậy không chỉ việc di chuyển trở nên khó khăn mà việc sử dụng các phương tiện khác nhau cũng có thể chưa thực sự phù hợp.

Malindo Air hỗ trợ bà bầu đi máy bay như thế nào?
Malindo Air hỗ trợ bà bầu đi máy bay như thế nào?

Tác dụng hữu ích của việc đi du lịch là làm thay đổi không khí và giúp những bà bầu thoải mái tinh thần trước khi bước vào thời kì vượt cạn. Tuy nhiên, trước khi đi du lịch hay sử dụng phương tiện máy bay, bà bầu nên lưu ý tình trạng sức khỏe của mình.

Malindo Air sẽ đưa ra những quy định và chú ý dành riêng cho bà bầu.

Đối tượng bà bầu khuyến cáo không nên di chuyển bằng máy bay.

  • Đối với bà bầu theo khuyến cáo chung 3 tháng đầu tiên của thời kỳ mang thai không nên di chuyển bằng máy bay để đảm bảo an toàn cũng như tránh trường hợp xấu xảy ra.
  • Bà bầu trong những tuần cuối của thai kỳ, theo khuyến cáo chung từ tuần 35 trở lên, bà bầu đừng dại di chuyển vì rất có thể ảnh hưởng tới rau thai hoặc quá trình sinh con.

Tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ có những mức khuyến cáo khác nhau.

Quy định về dịch vụ mà Malindo Air cung cấp cho bà bầu

Tùy vào số tuần của thai kỳ, Malindo Air quy định và áp dụng những dịch vụ như sau, quý khách hàng có thể theo dõi thông qua bảng sau:

STT Thời gian của thai kỳ Quy định của Malind Air
1 Thai kỳ đến tuần 27 Yêu cầu hành khách phải ký tên vào phiếu đăng ký và khiếu nại được phép chuyên chở.
2 Thai kỳ từ tuần 28-35 Hành khách phải xuất trình thư của bác sĩ đủ điều kiện đi lại và ngày cấp chứng chỉ không quá 7 ngày kể từ ngày khởi hành.

Hành khách phải kí mẫu báo cáo và bồi thường

3 Thai kỳ từ 35 tuần trở lên Malindo Air từ chối vận chuyển hành khách

Một số lưu ý dành cho bà bầu khi đi máy bay:

  • Bà bầu trước khi đi máy bay phải kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, những điều cần tránh và đặc biệt cần có người đi cùng hành trình.
  • Bà bầu nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan chứng minh tình trạng sức khỏe của mình đủ điều kiện thực hiện hành trình.
  • Một số đồ uống cũng như nước uống phải được chuẩn bị trước. Sử dụng trang phục thoải mái, lựa chọn ghế ngồi thoải mái cũng như chú ý thắt dây an toàn trước hành trình.
Malindo Air hỗ trợ bà bầu đi máy bay như thế nào?
Malindo Air hỗ trợ bà bầu đi máy bay như thế nào?

Với đầy đủ những thông tin và những quy định về các dịch vụ hỗ trợ bà bầu khi đi máy bay, Malindo Air hi vọng sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các hành khách nhí tương lai. Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Malaysia– một trong những điểm đến đầy sầm uất dành cho đối tượng bà bầu.

 

 

4.8/5 - (5 bình chọn)