Có được mang theo nhạc cụ trên các chuyến bay của Malindo Air?

1029

Có rất nhiều những dụng cụ đặc biết mà quý khách thắc mắc có được mang theo khi đi máy bay? Nhạc cụ là 1 trong số đó. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được chuyến du lịch cùng Malindo Air vui vẻ nhất.

Có thể mang theo nhạc cụ trên các chuyến bay của Malindo Air?

Quý khách có thể mang theo phần lớn các nhạc cụ khi đi máy bay. Kích thước và trọng lượng của đồ vật đó sẽ quyết định quý khách có thể mang lên khoang hành khách hay phải làm thủ tục ký gửi.

Hoàn toàn được phép mang nhạc cụ khi máy bay
Hoàn toàn được phép mang nhạc cụ khi máy bay

Xin nhớ rằng, nếu quý khách muốn mang nhạc cụ dài hơn một mét trong hành lý ký gửi thì phí xử lý đồ vật quá cỡ sẽ được áp dụng.

Nhạc cụ nhỏ

Những nhạc cụ này có trọng lượng nhẹ hơn 7kg, với kích thước tối đa là 85 x 36 x 23cm.

Quý khách có thể mang theo chúng lên khoang hành khách và để ở khoang để đồ phía trên đầu. Trọng lượng nhạc cụ được tính vào hạn mức hành lý xách tay.

Nhạc cụ lớn hơn

Đối với các nhạc cụ lớn hơn, quý khách có thể mua một ghế cho nhạc cụ hoặc phải gửi nó trong hành lý ký gửi. Nếu nặng hơn 15kg thì phải gửi trong hành lý ký gửi. Khi đó phí xử lý đồ vật quá cỡ sẽ được áp dụng.

Nếu nhạc cụ của quý khách phải được để trên ghế hãy mua cùng với vé của chủ nhân.

Chỉ có một số lượng hạn chế những nhạc cụ lớn hơn được mang lên khoang hành khách của mỗi chuyến bay.

Đối với nhạc cụ lớn (kích thước tối đa 120 x 45 x 20cm), hạn mức là 2 chiếc mỗi máy bay.

Đối với nhạc cụ siêu lớn (kích thước tối đa 140 x 45 x 50cm), hạn mức là 1 chiếc mỗi máy bay.

Nếu quý khách mang hộp đựng nhạc cụ lên khoang hành khách thì phải có tay cầm. Mục đích là để buộc được vào chỗ ngồi và bảo đảm an toàn.

Hãy đảm bảo đồ vật được đóng gói cẩn thận. Malindo Air không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với hư hại.

Đồ vật quá cỡ

Nếu quý khách muốn mang nhạc cụ dài hơn một mét (1000mm, 39in) trong hành lý ký gửi, bao gồm cả bao bì, tay cầm và bánh xe thì phí xử lý đồ vật quá cỡ sẽ được áp dụng.

Trọng lượng của đồ vật quá cỡ sẽ được tính vào tổng trọng lượng hành lý ký gửi. Do vậy hãy đảm bảo quý khách mua đủ.

Phí đồ vật quá cỡ là loại phí xử lý riêng. Bạn phải trả theo từng đồ vật. Không được bổ sung bất kỳ trọng lượng nào thêm vào hạn mức hành lý ký gửi của quý khách.

Hãy thanh toán phí đồ vật quá cỡ khi quý khách đặt chỗ, hoặc trước khi quý khách bay. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian trả phí tại sân bay.

Mỗi túi đồ hoặc đồ vật không được nặng quá 32kg.

Phí hành lý tại sân bay của Malindo Air

Tuy nhiên nhạc cụ cần đảm bảo các quy định về hành lý
Tuy nhiên nhạc cụ cần đảm bảo các quy định về hành lý

Bạn có Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Malaysia nhưng quý khách chưa thêm hành lý ký gửi mà tới sân bay lại phát sinh hành lý kí gửi thì sẽ trả phí.

Quý khách sẽ bị tính phí trên 15kg hành lý đầu tiên. Sau đó là cho mỗi kg bổ sung với giá cho từng kg. Nếu tới sân bay với hành lý quá hạn mức thì quý khách sẽ phải trả phí cho hành lý quá cước. Hành lý quá cước được tính cho mỗi kg. Malindo Air không thể bảo đảm khả năng bổ sung hành lý quá cước vào chuyến bay của quý khách.

4.4/5 - (14 bình chọn)