Malindo Air cung cấp dịch vụ du lịch với trẻ em

2110

Trẻ em là một trong những hành khách được quan tâm và chú ý. Hành khách trẻ em có những yêu cầu và những lưu ý riêng về hành trình cũng như thủ tục, quy định về hành lý. Du lịch cùng trẻ em vừa khó lại vừa dễ, việc đảm bảo an toàn cho trẻ em trong quá trình di chuyển là điều quan trọng nhất. Malindo Air mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ du lịch cùng với trẻ em để bố mẹ cũng như người thân của trẻ chủ động trong các hành trình. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này không chỉ đối với riêng gia đình quý khách.

Malindo Air cung cấp dịch vụ du lịch với trẻ em

Du lịch cùng trẻ em giúp quý khách hàng có thể tươi trẻ trở lại và có thêm nhiều hạnh phúc hơn. Bố mẹ mong muốn đi du lịch cùng con cái của mình trước tiên hãy đọc những chia sẻ mà hãng cung cấp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con của mình.

Dịch vụ du lịch với trẻ em được phân chia thành dịch vụ du lịch với trẻ sơ sinh và dịch vụ dành cho trẻ vị thành niên.

Trẻ sơ sinh đi máy bay.

Trẻ sơ sinh là lứa tuổi nhỏ bé và chưa thực sự thích nghi với thiên nhiên, sự thay đổi thời tiết đột ngột cũng như những chuyển động liên tục. Trẻ sơ sinh dưới 9 ngày tuổi Malindo Air từ chối vận chuyển do bé còn quá yếu. Bố mẹ của bé khi đặt dịch vụ nên chú ý điều này.

Malindo Air cung cấp dịch vụ du lịch với trẻ em
Malindo Air cung cấp dịch vụ du lịch với trẻ em
  • Dịch vụ du lịch dành cho trẻ sơ sinh mà Malindo Air chuẩn bị cho hành khách là trẻ sơ sinh bao gồm dây thắt an toàn, ghế an toàn cho trẻ sơ sinh chỉ được sử dụng cho bé dưới 2 tuổi.
  • Dịch vụ xe đẩy trẻ em có thể không được phép mang vào cabin do hàng hóa quá cồng kềnh, do đó những vật dụng này phải được xếp trong khoang hành lý check in. Tuy nhiên nếu như xe đẩy quý khách có ô được phép mang lên máy bay và được xếp vào tủ đựng áo cho lớp Business class.
  • Dịch vụ bassinets: Nhưng chỉ có 2 bassinets sử dụng trên mỗi chuyến bay và ưu tiên cho hạng ghế, dịch vụ này đặt trên các máy bay boeing 737.

Trẻ em, trẻ vị thành niên.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ngay hôm nay

Lứa tuổi trẻ em, trẻ vị thành niên ở độ tuổi lớn hơn và có những nhu cầu tâm sinh lý khác nhau. Lứa tuổi trẻ em theo quy định của Malindo Air từ 2 tới 16 tuổi được sắp xếp trong danh sách này.

Trẻ em dưới 5 tuổi phải có một người lớn từ 18 tuổi trở lên đi kèm. Những lứa tuổi khác, dịch vụ du lịch của Malindo Air ưu tiên như sau:

  • Được ưu tiên cũng như chăm sóc, hỗ trợ cho đến khi được đến điểm khởi hành an toàn.
  • Khi đến nơi, nhân viên của hãng sẽ hướng dẫn làm các thủ tục nhập cư cùng với việc thu nhận hành lý trước khi được giao cho người giám hộ.

Gia đình có trẻ em sẽ được ưu tiên mời lên máy trước, việc này sẽ ưu tiên cho bố mẹ có thể sắp xếp chỗ ngồi cũng như thu xếp hành lý lên hợp lý, sẵn sàng cho hành trình của mình. Bố mẹ cũng nên chú ý điều này khi đi cùng con của mình trên hành trình bay.

Malindo Air cung cấp dịch vụ du lịch với trẻ em
Malindo Air cung cấp dịch vụ du lịch với trẻ em

Với những dịch vụ hữu ích dành cho trẻ em, Malindo Air hi vọng bố mẹ cũng như những vị khách nhí có thể sắp xếp và chủ động hợp lý. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Malaysia, Indonesia hoặc Ấn Độ để trải nghiệm dịch vụ du lịch dành cho trẻ em. Mọi thông tin hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tới các văn phòng và đại lý trực tiếp của hãng.

 

4.6/5 - (5 bình chọn)