Cập nhật thông tin vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tháng 9/2018

1378

Bạn chuẩn bị đặt vé máy bay đi Ấn Độ tháng 9 tới? Hãy xem ngay bài viết này để chọn vé máy bay tháng 9 đi Ấn Độ giá rẻ nhất.

Cập nhật thông tin vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tháng 9/2018

Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ nhất tháng 9/2018. Giá vé chúng tôi cập nhật từ nhiều hãng hàng không có khai thác chuyến bay tới Ấn Độ.

Vì có rất nhiều địa điểm từ Việt Nam tới Ấn Độ nên chúng tôi chọn 2 địa điểm thường xuyên mở các chặng bay từ Việt Nam tới Ấn Độ. Để có thể xem giá vé chi tiết nhất bạn hãy vào trang web: Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Như bạn thấy ở hình dưới, địa điểm khởi hành là là Hà Nội(Việt Nam). Và điểm dừng là Mumbai(Ấn Độ). Chúng tôi chọn ngày bay là 30/09/2018 là ngày giả sử bạn đặt vé. Và đây là vé 1 chiều không bay cùng trẻ em.

Hệ thống tìm vé đi Ấn Độ của chúng tôi rất thông minh. Chúng tôi sẽ sắp xếp các vé giá rẻ nhất ở đầu tiên. Bạn có thể thấy giá vé đi Ấn Độ trong tháng 9 tới rẻ nhất là của hãng hàng không Thai Airways. Với giá vé đi Ấn Độ chỉ từ 5.394.000. Đây là một mức giá vé đi Ấn Độ phù hợp với rất nhiều người chuẩn bị đi Ấn Độ:

Giá vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tháng 9/2018
Giá vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tháng 9/2018

Bạn lưu ý vé giá rẻ đi Ấn Độ ở trên chỉ là giá vé 1 chiều. Và giá vé đi Ấn Độ chưa bao gồm các loại thuế và phụ phí. Và nếu bạn đặt vé đi Ấn Độ thì sau khi chọn vé cụ thể đi Ấn Độ sẽ đến phần tổng tiền cho giá vé.

Và bạn hãy nhớ, giá vé đi Ấn Độ tháng 9 ở trên chỉ là giá vé tham khảo.

Bạn có thể theo dõi http://malindoair.vn để được cập nhật thông tin mới nhất từ hãng. Trên website bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về giá vé, quy định bay quy định đổi vé,…

5/5 - (2 bình chọn)