Cập nhật thông tin vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tháng 9/2018

1554

Bạn chuẩn bị đặt vé máy bay đi Malaysia tháng 9 tới? Hãy xem ngay bài viết này để chọn vé máy bay tháng 9 đi Malaysia giá rẻ nhất.

Cập nhật thông tin vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tháng 9/2018

Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất tháng 9/2018. Giá vé chúng tôi cập nhật từ nhiều hãng hàng không có khai thác chuyến bay tới Malaysia.

Vì có rất nhiều địa điểm từ Việt Nam tới Malaysia nên chúng tôi chọn 2 địa điểm thường xuyên mở các chặng bay từ Việt Nam tới Malaysia. Để có thể xem giá vé chi tiết nhất bạn hãy vào trang web: Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Như bạn thấy ở hình dưới, địa điểm khởi hành là là Hà Nội(Việt Nam). Và điểm dừng là Kuala Lumpur(Malaysia). Chúng tôi chọn ngày bay là 30/09/2018 là ngày giả sử bạn đặt vé. Và đây là vé 1 chiều không bay cùng trẻ em.

Hệ thống tìm vé đi Malaysia của chúng tôi rất thông minh. Chúng tôi sẽ sắp xếp các vé giá rẻ nhất ở đầu tiên. Bạn có thể thấy giá vé đi Malaysia trong tháng 9 tới rẻ nhất là của hãng hàng không Malindo Air. Với giá vé chỉ từ 3.152.000. Đây là một mức giá vé đi Malaysia phù hợp với rất nhiều người chuẩn bị đi Malaysia:

Giá vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tháng 9/2018
Giá vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tháng 9/2018

Bạn lưu ý vé giá rẻ đi Malaysia ở trên chỉ là giá vé 1 chiều. Và giá vé đi Malaysia chưa bao gồm các loại thuế và phụ phí. Và nếu bạn đặt vé đi Malaysia thì sau khi chọn vé cụ thể đi Malaysia sẽ đến phần tổng tiền cho giá vé.

Và bạn hãy nhớ, giá vé đi Malaysia tháng 9 ở trên chỉ là giá vé tham khảo. Vì nếu các vé giá rẻ đã có người đặt hết thì giá vé có thể tăng lên.

Chúc bạn có chuyến bay đi Malaysia vui vẻ cùng người thân và gia đình trong tháng 9 này!

5/5 - (1 bình chọn)