Giá vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tháng 8/2018

1356

Bạn đang tìm giá vé máy bay đi Malaysia tháng 8 tới? Hay bạn đang tìm vé đi Malaysia giá rẻ trong tháng 8 này! Hãy tìm vé giá rẻ đi Malaysia tại: Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vé máy bay đi Malaysia giá rẻ trong tháng 8 tới từ các hãng mà http://malindoair.vn/ cung cấp vé.

Giá vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tháng 8/2018

Dưới đây là giá vé tháng 8 đi Malaysia tham khảo. Và bạn lưu ý, giá vé đi Malaysia dưới đây chưa bao gồm thuế và phí. Khi bạn đặt vé tới chỗ thanh toán thì hệ thống sẽ tự cộng thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi nếu có người đã đặt hết vé đi Malaysia giá rẻ.

Chúng tôi chọn điểm đi là Hà Nội và điểm đến là Kuala Lumpur(Malaysia) trong ngày 31/08. Giá vé cho 1 người lớn và là vé 1 chiều:

Giá vé máy bay tháng 8 từ Hà Nội đi Kuala Lumpur
Giá vé máy bay tháng 8 từ Hà Nội đi Kuala Lumpur

Cột trái của màn hình bạn sẽ thấy giá vé của các hãng được sắp xếp từ giá rẻ nhất cho tới đắt nhất. Giá vé đi Malaysia rẻ nhất là của hãng Malindo Air với 2.86 triệu/vé:

Bảng giá vé đi Malaysia từ giá rẻ nhất cho tới đắt nhất
Bảng giá vé đi Malaysia từ giá rẻ nhất cho tới đắt nhất

Và bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về vé bạn muốn đặt đi Malaysia. Thông tin sẽ bao gồm hãng máy bay, giờ cất cánh, ngày bay và giờ hạ cánh, ngày đến. Bạn cũng có thể xem số điểm dừng hoặc bay thẳng, tổng thời gian bay,…Nếu bạn muốn đặt vé có thể chọn Tiếp tục ở thông tin vé bạn muốn đặt:

Giá vé từ hãng Malindoair đi Malaysia
Giá vé từ hãng Malindoair đi Malaysia

Để chọn vé giá rẻ đi Malaysia trong tháng 8 này bạn nên đặt vé chi tiết để xem được giá vé. Có thể bạn cần xem bài viết Hướng dẫn chi tiết cách săn vé máy bay đi Malaysia giá rẻ để có thể tìm vé giá rẻ. Hoặc bạn có thể xem cách đặt vé đi Malaysia chi tiết tại Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Malaysia

Chúc bạn tìm được vé giá rẻ đi Malaysia trong tháng 8 tới. Và chúc bạn có chuyến bay thuận lợi và vui vẻ cùng Malindo Air.

5/5 - (1 bình chọn)