Giá vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tháng 8/2018

1351

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo về giá vé đi Ấn Độ giá rẻ tháng 8/2018. Để đặt vé giá rẻ đi Ấn Độ hãy truy cập: Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ trong tháng 8 tới từ các hãng mà http://malindoair.vn/ cung cấp vé.

Giá vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ tháng 8/2018

Dưới đây là giá vé tháng 8 đi Ấn Độ tham khảo. Và bạn lưu ý, giá vé đi Ấn Độ dưới đây chưa bao gồm thuế và phí. Khi bạn đặt vé tới chỗ thanh toán thì hệ thống sẽ tự cộng thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi nếu có người đã đặt hết vé đi Ấn Độ giá rẻ.

Chúng tôi chọn điểm đi là Hà Nội và điểm đến là Delhi(Ấn Độ) trong ngày 31/08. Giá vé cho 1 người lớn và là vé 1 chiều:

Giá vé máy bay tháng 8 từ Hà Nội đi Delhi Ấn Độ
Giá vé máy bay tháng 8 từ Hà Nội đi Delhi Ấn Độ

Cột trái của màn hình bạn sẽ thấy giá vé của các hãng được sắp xếp từ giá rẻ nhất cho tới đắt nhất. Giá vé đi Ấn Độ rẻ nhất là của hãng Thai Airways với 5.4 triệu/vé:

Bảng giá vé đi Ấn Độ từ giá vé thấp nhất cho tới cao nhất
Bảng giá vé đi Ấn Độ từ giá vé thấp nhất cho tới cao nhất

Và bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về vé bạn muốn đặt đi Ấn Độ. Thông tin sẽ bao gồm hãng máy bay, giờ cất cánh, ngày bay và giờ hạ cánh, ngày đến. Bạn cũng có thể xem số điểm dừng hoặc bay thẳng, tổng thời gian bay,…Nếu bạn muốn đặt vé có thể chọn Tiếp tục ở thông tin vé bạn muốn đặt:

Giá vé từ hãng Thai Airways đi Ấn Độ
Giá vé từ hãng Thai Airways đi Ấn Độ

Để chọn vé giá rẻ đi Ấn Độ trong tháng 8 này bạn nên đặt vé chi tiết để xem được giá vé. Có thể bạn cần xem bài viết Chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ để có thể tìm vé giá rẻ. Hoặc bạn có thể xem cách đặt vé đi Ấn Độ chi tiết tại Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Ấn Độ

Chúc bạn tìm được vé giá rẻ đi Ấn Độ trong tháng 8 tới. Và chúc bạn có chuyến bay thuận lợi và vui vẻ cùng Malindo Air.

5/5 - (1 bình chọn)