Cập nhật thông tin vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tháng 9/2018

1590

Bạn chuẩn bị đặt vé máy bay đi Indonesia tháng 9 này? Hãy xem ngay bài viết này để chọn vé máy bay tháng 9 đi Indonesia giá rẻ nhất.

Cập nhật thông tin vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tháng 9/2018

Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất tháng 9/2018. Giá vé chúng tôi cập nhật từ nhiều hãng hàng không có khai thác chuyến bay tới Indonesia.

Vì có rất nhiều địa điểm từ Việt Nam tới Indonesia nên chúng tôi chọn 2 địa điểm thường xuyên mở các chặng bay từ Việt Nam tới Indonesia. Để có thể xem giá vé chi tiết nhất bạn hãy vào trang web: Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Như bạn thấy ở hình dưới, địa điểm khởi hành là là Hà Nội(Việt Nam). Và điểm dừng là Jakarta(Indonesia). Chúng tôi chọn ngày bay là 30/09/2018 là ngày giả sử bạn đặt vé. Và đây là vé 1 chiều không bay cùng trẻ em.

Hệ thống tìm vé đi Indonesia của chúng tôi rất thông minh. Chúng tôi sẽ sắp xếp các vé giá rẻ nhất ở đầu tiên. Bạn có thể thấy giá vé đi Indonesia trong tháng 9 tới rẻ nhất là của hãng hàng không Malindo Air. Với giá vé đi Jakarta(Indonesia) chỉ từ 4.258.000đ. Đây là một mức giá vé đi Indonesia phù hợp với rất nhiều người đang tìm vé đi Indonesia:

Giá vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tháng 9/2018
Giá vé máy bay đi Indonesia giá rẻ tháng 9/2018

Bạn lưu ý vé giá rẻ đi Indonesia ở trên chỉ là giá vé 1 chiều. Và giá vé đi Indonesia chưa bao gồm các loại thuế và phụ phí. Và nếu bạn đặt vé đi Indonesia thì sau khi chọn vé cụ thể đi Indonesia sẽ đến phần tổng tiền cho giá vé.

Và bạn hãy nhớ, giá vé đi Indonesia tháng 9 ở trên chỉ là giá vé tham khảo.

Bạn có thể theo dõi http://malindoair.vn để được cập nhật thông tin mới nhất từ hãng. Trên website bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin về giá vé, quy định bay quy định đổi vé,…

Rate this post