Rùng rợn với thành phố “quỷ khóc ma gào” ở Trung quốc

1805

Trên thế giới không thiếu những thành phố có những điều kì bí đáng sợ. Nó cho thấy một thế giới rất khác trên trái đất và ở trung quốc cũng có một nơi khiến con người tim đập chân run như thế. Đặt vé máy bay đi Trung quốc ngay để thử thách sự can đảm của bạn khi đến với thành phố có tên gọi “quỷ khóc ma gào” này. Biết đâu nơi này lại đem lại cho bạn những cảm giác mạnh và những kỉ niệm khó có thể quên.

Moguicheng là một thành phố bị lãng quên năm trong sa mạc thược Tân cương Trung quốc, tên gọi này có nghĩa là “thành phố của quỷ”, nơi du khách có thể nghe thấy những âm thanh đáng sợ như tiếng hổ gầm, voi rống, phụ nữ la hét và trẻ con gào khóc.

Moguicheng được mệnh danh là thành phố của quỷ

Khi đến đây điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó là nó chẳng khác gì so với những sa mạc khác trên thế giới, với những đụn cát trắng khô cằn và những phiến đá nhấp nhô đủ hình thù do sự bào mòn của thời tiết. Nhưng chớ lầm tưởng nếu nhìn kĩ bạn có thể thấy nơi đây dường như khoác lên mình vẻ u ám, bí ẩn của 1 vùng sa mạc nguyên sơ chịu sự chi phối của đất trời.

Những tảng đá, gò đất cao thấp được hình thành từ thời trung cổ trải qua bao nắng gió khắc nghiệt đã bị bào mòn. Nhiều tảng đá nhìn như những cung điện kiêu sa giữa sa mạc, nhưng cũng có rất nhiều những phiến đá có hình thù kì quái như những chiếc mặt nạ của quỷ dữ đang khóc. Cùng với đó là những âm thanh hết sức kì quái ở nơi này, lúc thì như tiếng trẻ em khóc, lúc lại như tiếng phụ nữ la hét hay tiếng gầm rú của các loài động vật. Chính những âm thanh kì bí này đã thu hút sự hiếu kì của rất nhiều du khách đến đây khám phá vẻ đẹp độc đáo của thành phố sa mạc này lẫn những âm thanh huyền bí của thế giới tự nhiên.

Vào ban đêm bạn sẽ cảm nhận rõ nhất sự rùng rợn với thành phố “quỷ khóc ma gào” ở Trung quốc, những âm thanh bí ẩn từ không trung từng đợt vang lên, khiến con người ta không khỏi rùng mình, còn ban ngày có nắng nhẹ lại như những tiếng leng keng, nghe tha thiết ai oán. Mỗi khi có những cơn gió mạnh tạt qua những âm thanh gào la thảm khốc lại vang lên khiến du khách không khỏi rùng mình. Cả không gian dường như vắng lặng này dần trở lên lạnh lẽo và ghê rợn tột độ.

Người ta tin rằng đây là nơi cư trú của quỷ. Tuy nhiên theo sự lí giải của các nhà khoa học đây chỉ là hiện tượng bình thường của tự nhiên khi những cơn gió đạt cấp 12 len qua các khối đá trong vùng đất rộng lớn sẽ tạo ra những âm thanh kì quái này và tạo nên những khối đá có hình thù kì dị do bị gió bào mòn.

Nhưng nó lại rất hấp dẫn với những vị khách du lịch tò mò

Với sự đa dạng và độc đáo của kiến trúc tự nhiên cùng những âm thanh hết sức lạ lùng khơi gợi trí tò mò của du khách mà thành phố Moguicheng là điểm đến của những vị khách ưa thích sự những điều bí ẩn của tự nhiên.Đồng thời với mong muốn tự mình khám phá những hiện tượng kì quái trên. Hiện giờ nơi đây vẫn là một địa điểm du lịch cực kì ăn khách mà bất cứ ai cũng nên thử. Hãy thử trải nghiệm cảm giác ghê rợn này bằng cách đến các văn phòng Malindo air uy tín Việt nam để đặt vé đi Trung quốc và tự mình cảm nhận những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp chính xác của thiên nhiên.

5/5 - (1 bình chọn)