Deerfield Beach thành phố biển xinh đẹp ở Mỹ

1885

Nằm ở bờ biển đông nam của bang Florida, thành phố biển xinh đẹp Deerfield Beach từ lâu đã nổi tiếng với du khách khắp nơi trên thế giới.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Deerfield Beach thành phố biển xinh đẹp ở Mỹ

Được thành lập từ những năm 1890, sở dĩ thành phố có cái tên thú vị như vậy vì trước đây, có nhiều đàn hươu vẫn thường thong dong gặm cỏ ở các khu vực gần sông Hillsboro vùng ven thành phố. Đến năm 1939, tên gọi của thành phố được thêm vào chữ “Beach” để gợi nhắc đến bãi biển xinh đẹp ở đây. Ngày nay, Deerfield Beach là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của bang Florida.

Deerfield Beach thành phố biển xinh đẹp ở Mỹ

Bờ biển ở Deerfield Beach trải dài, cát trắng, nước biển khá sạch và sóng biển tương đối cao đủ để nó trở thành điểm đến lý tưởng của những ai đam mê môn lướt sóng. Deerfield Beach từng được trao tặng danh hiệu “Blue Wave” bởi Hội đồng Bờ biển sạch của quốc gia với điều kiện tự nhiên, an ninh tốt và dịch vụ hoàn hảo.

Đến Deerfield Beach, điều ấn tượng với du khách hơn cả chính là cây cầu cảng rất dài ở đây. Tọa lạc ở một vị trí khá lý tưởng để ngắm bình minh và hoàng hôn của thành phố, cầu cảng ở Deerfield Beach được coi là một trong những cầu cảng đẹp nhất nước Mỹ. Nơi đây vào năm 1976 đã có vinh dự được tổng thống Mỹ G.R.Ford đến thăm và hết lời khen tặng cảnh đẹp thiên nhiên của khu vực cầu cảng.

Deerfield Beach thành phố biển xinh đẹp ở Mỹ

Khung cảnh hoàng hôn tuyệt vời và thú câu cá đêm cũng là một trong những trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm cầu cảng nổi tiếng này.

Deerfield Beach thành phố biển xinh đẹp ở Mỹ

Ghé thăm Deerfield Beach thành phố biển xinh đẹp ở Mỹ bạn sẽ được hòa mình vào giữa khung cảnh trời biển bao la, gió thổi lồng lộng trên những cánh sóng, đâu đó vài chú bồ nông chao liệng kiếm mồi, còn gì tuyệt vời hơn khi ta được thả hết mọi muộn phiền của cuộc sống thường nhật để hòa mình với thiên nhiên.

Rate this post