5 vật phẩm không thể thiếu cho một chuyến lữ hành tuyệt vời

1665

Du lịch là thú vui chẳng ai là không ham mê, thế nên việc xách balo lên đường và khám phá 1 vùng đất nào đó là 1 trải nghiệm rất được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm thế nào để có 1 chuyến đi hoàn hảo dù tự phát, chắc chắn là việc lên kế hoạch và chuẩn bị đồ dùng chu đáo sẽ khiến bạn tự tin hơn. Cùng xem Phòng vé Malindo Air khuyên bạn nên mang theo những vật phẩm nào khi du lịch nhé.

Một bình nước

Hãy nhớ bạn cần uống đủ 2-3l nước mỗi ngày, thế nên hãy mang theo bình nước trong balo rồi lấy nước tinh khiết miễn phí từ vòi nước công cộng. Cách này sẽ giúp bạn giảm 1 phần chi phí trong suốt chuyến đi lại góp phần bảo vệ môi trường khi ít dùng vỏ chai nhựa.

Hãy mang theo 1 bình nước để tiết kiệm chi phí và bảo vệ moi trường

Gối du lịch

Không chỉ giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu mà gối du lịch còn để che mắt khi ngủ trên các phương tiện giao thông. Đây chắc chắn là vật dụng vô cùng hữu ích bạn cần mang theo trong mỗi chuyến đi.

Một cuốn sách, hoặc máy đọc sách điện tử

Trong lúc chờ đợi máy bay, xếp hàng hay xe bus thì 1 cuốn sách hay máy đọc sách điện tử sẽ làm bạn quên đi thời gian. Chúng sẽ là nguồn an ủi quý giá, giúp bạn vượt qua được quãng thời gian lãng phí. Việc mang theo 1 cuốn sách cũng sẽ không làm bạn tốn quá nhiều diện tích hay nặng nề, vì thế hãy đầu từ 1 vài cuốn hay máy đọc sách điện tử để giải trí đầu óc khi đi du lịch nước ngoài.

Tiền mặt

Mặc dù xã hội hiện đại đang có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn để thanh toán, chi tiêu, mua sắm. Nhưng đó không phải ở tất cả mọi nơi, ví dụ như săn vé máy bay đi Myanmar bạn cần mang theo tiền mặt hơn là thẻ ATM vì quốc gia này chủ yếu thanh toán bằng loại hình này. Vì thế trước khi đi bạn vẫn nên chuẩn bị 1 ít tiền mặt và kiểm tra xem nơi đến sẽ thanh toán bằng hình thức nào phổ biến hơn. Thậm chí mang tiền mặt bạn còn đề phòng được trường hợp không rút được tiền hay xảy ra trường hợp khẩn cấp.

Bạn nên mang theo 1 ít tiền mặt bên mình

Quần jogger

Những chiếc quần Jogger không chỉ mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển mà còn là cách để bạn nhắc nhở bản thân về việc giữ gìn vóc dáng, chăm chỉ tập thể dục hơn. Hãy mang theo 1 chiếc quần jogger để chuyến đi thật thư thái và năng động nhé.

Vừa rồi là những món đồ hữu ích mà 1 lữ hành cần mang theo.Đó không phải là những thứ bạn được hướng dẫn “phải” mang theo. Chúng nên là những món do bạn tự rút kinh nghiệm qua một số chuyến đi. Bạn sẽ tự động xếp chúng vào vali cho lần lên đường tiếp theo.

5/5 - (1 bình chọn)