Khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc chỉ từ 73 USD

1738

Nhân dịp ra mắt đường bay mới Kuala Lumpur – Đài Bắc, hãng hàng không Malindo thực hiện chương trình khuyến mãi giá vé máy bay một chiều đi Đài Đài Bắc từ Kuala Lumpur chỉ từ 73 USD cho hạng phổ thông và 263USD cho hạng thương gia. Giá vé bao gồm đặc quyền như hành lý miễn cước miễn phí, vui chơi giải trí trên chuyến bay, và thức ăn nhẹ .

Tham gia chương trình khuyến mãi, du khách có cơ hội đến thăm Đài Bắc xinh đẹp và đặt chân tới những danh thắng tại Đài Loan. Chuyến bay đi Đài Bắc sẽ khởi hành hàng ngày từ Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KLIA) lúc 07:15 và đến Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Bắc lúc 11:45. Chuyến bay chiều từ Đài Bắc về Kuala Lumpur sẽ được khởi hành từ Đài Loan tại 12:45 và đến KLIA tại 17:30.

vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Đài Bắc giá rể
vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Đài Bắc giá rể

Tuyến bay mới hoạt động với 2 loại tàu bay mới là Boeing 737-900ER, cung cấp tổng cộng 12 ghế hạng Thương gia và 168 ghế hạng Phổ.

Chi tiết chương trình khuyến mãi được mô tả theo bảng dưới đây

Điểm đi Điểm đến Thời gian đi Thời gian đến Hạng phổ thông Hạng thương gia
Kuala Lumpur Đài Bắc 07:15 11:45  73USD 263USD
Đài Bắc Kuala Lumpur 12:45 17:30

 

Lưu ý

  • Giá vé máy bay một chiều, đã bao gồm thuế, phụ phí.
  • Miễn phí cước hành lý theo quy định.
  • Vé đã bao gồm bữa ăn nhẹ và các dịch vụ giải trí trên máy bay.
  • Các điều khoản đổi, trả vé được áp dụng theo quy định

Nếu còn thắc mắc về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ tới các Đại lý Malindo Air chính thức để được tư vấn và hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ nhất!

Việc ra mắt đường bay mới góp phần củng cố sự phát triển của hãng hàng không Malindo và thúc đẩy du lịch, kinh tế cho các khu vực. Từ bây giờ quý khách du lịch tới Đài Loan, Malaysia sẽ vô cùng dễ dàng. Bạn có thể đặt vé máy bay tới Malaysia của Malindo Air ngay bây giờ. Với chuyến bay mới này, chúng tôi hi vọng được đồng hành với quý khách đến những miền đất mới như Indonesia, Singapore, Ấn Độ, địa và Úc.

Với mong muốn thúc đẩy du lịch nội địa, kết nối khách du lịch trên mọi miền đến với Malaysia và trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng, hệ sinh thái phong phú và vô số thắng cảnh hấp dẫn khác. Malindo luôn nỗ lực nâng cao chất lượng bay bằng tàu bay mới, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ bay đẳng cấp. Chúng tôi hi vọng sẽ là hãng hàng không được quý khách tin tưởng lựa chọn cho những hành trình của mình.

Ra mắt đường bay Kuala Lumpur – Đài Bắc, hãng hàng không Malindo đưa mạng lưới bay quốc tế của mình với 41 điểm đến tại 14 quốc gia.

 

4.5/5 - (2 bình chọn)