Hồ sơ làm thủ tục xin Visa Mỹ

262

Du lịch đến nước Mỹ bạn cần có Visa đi Mỹ còn thời hạn, trong trường hợp hết hạn hoặc chưa có visa, bạn sẽ phải chuẩn bị các hồ sơ sau:

 Phần dành cho mọi đối tượng khách du lịch:

-Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng sau ngày cuối cùng ở Hoa Kỳ ( hộ chiếu cần có chữ ký của đúng người mang hộ chiếu) + Hộ chiếu cũ nếu có

-Trẻ em phải có hộ chiếu riêng ngay cả khi đi cùng bố mẹ

-02 ảnh 5cmx5cm chụp đủ khuôn mặt, để lộ hai tai và tóc, khuôn mặt chiếm 50% diện tích của toàn ảnh. Ảnh không đóng khung, không xử lý vi tính, nền màu trắng và mới chụp trong vòng 6 tháng

-Chứng minh thư nhân dân

-Sổ hộ khẩu

-Giấy đăng ký kết hôn

-Giấy khai sinh của bản thân

-Giấy khai sinh của con cái

-Các loại bằng cấp

-Bản gốc sổ tiết kiệm càng nhiều tiền hoặc càng nhiều sổ càng tốt: tối thiểu 15.000$

-Giấy tờ sở hữu nhà  hoặc đất, cho thuê nhà, đất…

-Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ( nếu có)

vis_US
Trường hợp đã nghỉ hưu:

-Quyết định nghỉ hưu , sổ hưu trí , ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 …. )

Trường hợp là học sinh, sinh viên:

-Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường đang theo học, giấy xin phép nhà trường cho nghỉ đi du lịch có dấu và chữ ký của hiệu trưởng

Ngoài ra đối với những đối tượng khách du lịch dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương – UBND  phường sở tại.

Đối với khách hàng là Chủ doanh nghiệp, giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước…

-Giấy phép đăng ký kinh doanh

-Quyết định bổ nhiệm chức vụ

-Báo cáo tài chính và báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm du lịch

-Xác nhận số dư tài khoản của công ty (có dấu đỏ của ngân hàng)

-Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan, hồ sơ các dự án sắp thực hiện …(nếu có)

-Hợp đồng xuất nhập khẩu nếu đã từng XNK hàng hóa  (nếu có)

-Hồ sơ giới thiệu công ty, danh thiếp…(nếu có)

visa1

Đối với khách hàng làm việc hợp đồng:

-Hợp đồng lao động

-Xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất

-Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)

-Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

Với những điều trên hi vọng bạn sẽ nhanh chóng có visa đi du lịch đến Mỹ và đừng quên mua vé máy bay Eva Air giá rẻ đi Mỹ tại đại lý Eva Air uy tín nhé! Chúng tôi chúc bạn có chuyến bay tốt đẹp cùng Eva Air và những người thân yêu!

Đánh giá