Đi du lịch đừng quên những món đồ “nhỏ nhưng có võ”

1500

Du lịch tới nhiều vùng đất khác nhau khiến cơ thể bạn chưa kịp thích ứng rất dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì thế để có một cơ thể khỏe mạnh nhất cho mỗi chuyến đi bạn đừng quên mang theo những món đồ nhỏ nhưng có võ trong vali để luôn có 1 hành trình thuận lợi và an toàn.

Máy tạo độ ẩm có gắn USB

Nếu bạn mua vé máy bay từ Sài gòn đi Ấn độ chẳng hạn, 1 đất nước có khí hậu khá nóng và khô thì ngoài việc di chuyển máy bay trên cao đã làm bạn bị mất nước thì tới quốc gia này thời tiết nắng nóng sẽ càng làm bạn mệt mỏi thêm.

Máy tạo độ ẩm giúp cơ thể khỏe mạnh

Chính vì thế bạn hãy mang theo máy tạo độ ẩm nhỏ gọn, để cơ thể luôn được cung cấp độ ẩm tối thiểu, tránh mất nước khiến cơ thể yếu trong các chuyến đi xa.

Nước rửa tay diệt khuẩn

Những chai nước nhỏ có tác dụng diệt khuẩn không những không tốn quá nhiều diện tích mà còn giúp bạn diệt sạch vi khuẩn sau khi tiếp xúc với bên ngoài khi không có điều kiện rửa tay bằng vòi nước và xà phòng trực tiếp. Do đó hãy nhớ mang theo vật dụng hữu ích này cho mọi chuyến đi để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nước muối sinh lý nhỏ mũi

Nước nhỏ muối sinh lý nhỏ mũi là giải pháp đơn giản để giải quyết các vấn đề về tình trạng không khí khô trên máy bay khiến bạn khó chịu. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn lây qua đường mũi nữa.

Chăn chống vi khuẩn

Thông thường, chăn hãng hàng không được làm sạch giữa các chuyến bay và tạo điều kiện cho vi khuẩn ẩn nấp. Với chiếc chăn chống vi khuẩn làm từ lông cừu bạn có thể thoải mái ngủ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khăn ướt

Ngoài có tác dụng làm mát mặt và lau mồ hôi cơ thể rất tốt thì những chiếc khăn ướt còn phát huy hiệu quả khi có thể làm sạch bề mặt cứng như bàn ăn, ghế ngồi ngoài trời, màn hình TV trên máy bay cực kì tiện lợi mà không cần phải dùng đến những chiếc khăn khô.

Chai tự lọc nước

Chất lượng nước uống là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu mỗi khi đi du lịch vì có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn nếu sử dụng nguồn nước không an toàn. Bằng cách mang theo 1 chai nước tự lọc bạn có thể uống bất cứ loại nước nào sau khi lọc qua chai, tránh được vi khuẩn và kí sinh trùng xâm nhập vào cơ thể.

Thiết bị vệ sinh điện thoại di động

Điện thoại là 1 trong số những đồ vật chứa nhiều vi khuẩn nhất, vậy nên để bảo vệ sức khỏe bạn nên làm sạch chúng bằng các bộ vệ sinh chuyên nghiệp, nhất là trong quá trình du lịch, phải tiếp xúc nhiều môi trường khác nhau.

Vệ sinh điện thoại giúp bạn tránh được vi khuẩn

Dụng cụ vệ sinh bàn chải đánh răng

Các vật dụng vệ sinh cá nhân ở máy bay hay khách sạn là môi trường lí tưởng để vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy hãy mang theo dụng cụ vệ sinh khi đi xa để thanh trùng trước khi sử dụng.

Với những món đồ nhỏ nhưng vô cùng hữu ích mà Phòng vé Malindo Air giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe bản thân sau mỗi chuyến đi xa.

Rate this post