Cách tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất từ MalindoAir.vn

1509

Sắp tới bạn chuẩn bị có chuyến đi công tác tới Indonesia? Và bạn đang tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất!

Các cách tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

Có 3 cách chính để bạn có thể tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất trên website của chúng tôi:

  • Cách 1: Bạn có thể tìm thấy các chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Indonesia mới nhất tại http://malindoair.vn/khuyen-mai/
  • Cách 2: Thông thường, các hãng vé máy bay đi Indonesia thường ưu tiên cho những người đặt vé sớm. Do vậy, bạn có thể đặt vé trước ngày bay càng sớm càng tốt.
  • Cách 3: Đặt vé máy bay đi Indonesia vào các thời gian có ít người bay tới Indonesia. Nếu bạn tìm được các thời điểm đó thì sẽ mua được giá vé rất rẻ. Ví dụ dịp hè thì nhiều người đi du lịch tới Indonesia nên có thể giá vé sẽ đắt hơn các thời điểm khác.

Và sau đây là các bước để bạn có thể săn vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất:

Bước 1: Tìm vé đi Indonesia

Trước khi muốn tìm vé đi Indonesia giá rẻ thì bạn cần vào trang tìm vé đi Indonesia. Bạn truy cập vào http://malindoair.vn/ve-may-bay-di-indonesia-gia-re-malindo-air/ để tìm vé đi Indonesia.

Ví dụ: Chúng tôi muốn đặt vé máy bay từ Hà Nội(Việt Nam) đi Jakarta(Indonesia) ở ảnh bên dưới:

Hướng dẫn tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất
Hướng dẫn tìm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất

Và bạn thấy, hiện tại là ngày 05/07 nhưng chúng tôi chọn vé đi Indonesia là ngày 30/09. Điều này sẽ giúp bạn tìm được giá vé rẻ hơn đi Indonesia.

Bước 2: Chọn vé máy bay đi Indonesia giá rẻ theo hãng hàng không

Một số hãng thường cung cấp vé máy bay giá đi Indonesia hơn một số hãng khác.

Khi đến trang chọn lựa vé đi Indonesia thì bạn chú ý Cột bên góc trái là “Lọc chuyến bay”. Bạn chú ý tới giá vé đi Indonesia do từng hãng hàng không cung cấp sẽ khác nhau.

Thông thường, vé sẽ được sắp xếp theo giá từ thấp tới cao.

Bạn có thể chọn vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất theo hãng hàng không(xem ảnh dưới):

Lựa chọn vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất theo hãng hàng không
Lựa chọn vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất theo hãng hàng không

Như hình trên, bạn sẽ thấy có hãng hàng không Malindo Air đang cung cấp vé đi Indonesia giá chỉ 4.01 triệu. Đây là giá vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất của ngày 30/09/2018. Và bạn có thể click chọn vào giá vé đó để đặt vé ngay.

Bạn cũng nên chú ý tới các điều kiện kiện khác như giờ bay, hãng hàng không, tổng thời gian bay, số điểm dừng cũng phải phù hợp với tiêu chí bạn đặt ra. Các phần này bạn có thể lọc trong phần “Lọc chuyến bay” cột bên tay trái.

Chúc bạn có thể đặt được vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất.

Chúc bạn và người thân có chuyến bay thành công và vui vẻ!

4.3/5 - (3 bình chọn)